Dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín, chất lượng

Bất cứ nơi đâu tại Hà Nội bạn cũng có thể tìm cho mình một cử hàng cung cấp thiết bị an ninh và dịch vụ lắp đặt camera quan sát. Nhưng việc tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng là điều không phải dễ dàng. Bởi rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận của mình mà bán cho người dùng những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.CAMERA HIKVISION DS-2CC12C2S-IT3


Một số dấu hiệu giúp quý khách có thể nhận biết được những cơ sở, cửa hàng không uy tín như sau:

- Những công ty lắp đặt thiết bị an ninh không uy tín thường không công khai địa chỉ công ty hoặc để địa chỉ không rõ ràng, xác thực. Để tin, bạn nên đến tận cửa hàng và xem demo trực tiếp hệ thống camera quan sát mà công ty đó tham vấn cho bạn, xem hình ảnh có mang đến chất lượng như mong muốn không. Tránh tình trạng bạn chưa thí nghiệm qua sản phẩm mà đã ký giao kèo.

- Bạn cần có tri thức và hiểu rõ về những sản phẩm mà công ty sẽ lắp đặt cho bạn. Với những sản phẩm nước ngoài bạn cần xem được giấy chứng thực chất lượng sản phẩm COCQ, còn với sản phẩm trong nước thì bạn cần có giấy tờ cung cấp sản phẩm từ nhà phân phối hay giấy bảo hành chính hãng. Nếu công ty đó không thể đưa ra 1 trong 2 loại giấy má trên  thì bạn không nên nối cộng tác làm ăn nữa. Vì chắc chắn những sản phẩm này sẽ không rõ cội nguồn, hàng nhái, hàng Trung Quốc trôi nổi.
- Không quan hoài đến đề nghị của khách hàng mà ngay tức thì đã chào hàng. Nếu là một công ty lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp họ sẽ tìm hiểu và nói chuyện để hiểu rõ tình hình địa lý, tình hình kinh doanh cũng như các yếu tố xung quanh cửa hàng của bạn để từ đó có thể đưa ra những tư vấn tốt nhất tới quý khách hàng. Nếu một công ty mà chỉ nhằm bán được sản phẩm camera mà không quan hoài tới nhu cầu của khách thì chúng ta cần xem xét.  

bây chừ ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến công ty Nam Hải để được dùng dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh tốt nhất. Một số dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu như:
  • Dịch vụ lắp đặt thiết bị báo trộm
  • Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có hình
  • Dịch vụ lắp đặt thiết bị báo cháy
  • Chuyên bán buôn, bán lẻ điện thoại thông minh, smarthome…

Nếu khi nào quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát quý khách có thể can hệ qua website cameranamhai.vn để được biết chi tiết về thông báo sản phẩm của chúng tôi.

thông báo chi tiết:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI

Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, đô thị Hà Nội

Điện thoại: 046 687 2324 -- hotline: 0936 39 5544

Mail: info@namhaigroup.vn  / cameranamhai@gmail.com